08:03 18/06/2024

Đến Hy Lạp thăm đảo Naxos xinh đẹp

14:25 28/05/2014

Naxos là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Hy Lạp với sự kết hợp hài hòa của những bãi biển tuyệt đẹp, thung lũng tươi tốt, những ngôi làng đẹp như tranh vẽ, nhà thờ, tháp và tượng đài.

Naxos màu mỡ hơn hầu hết các hòn đảo Cyclades khác với ngành sản xuất ô-liu, nho, vả , trái cây họ cam quýt, ngô và khoai tây, nổi tiếng của Cyclades. Đến với Naxos, bạn sẽ thấy như bị mê hoặc bởi những ngôi làng như Halki và Apiranthos, những lối đi nối các làng , nhà thờ và điểm tham quan khác.

Đến Hy Lạp thăm đảo Naxos xinh đẹp - 1

Khi đến Naxos, bạn sẽ thấy một cổng đá của một ngôi chùa cổ nay không còn tồn tại, đứng một mình, biểu tượng của đảo. Quang cảnh của hòn đảo với những bãi biển vào lúc hoàng hôn thật là ngoạn mục.

Đến Hy Lạp thăm đảo Naxos xinh đẹp - 2

Thành phố Hora là mạng lưới những con hẻm dốc rải sỏi, huyên náo với các hoạt động du lịch và mua sắm. Tuy nhiên, bạn không cần phải đi xa để tìm thấy những bãi biển biệt lập, những ngôi làng không khí trong lành và các công trình cổ đại.

Đến Hy Lạp thăm đảo Naxos xinh đẹp - 3

Naxos là một khu nghỉ mát thích hợp với các gia đình, những người thích biển và ánh nắng mặt trời , người quan tâm đặc biệt về nền văn minh và lịch sử, ưa thích các hoạt động như đi xe đạp, đi bộ, lái xe thể thao bãi biển, trượt nước, du thuyền và là thiên đường để lướt gió. Đảo Hy Lạp xinh đẹp này là một điểm đến được ưa chuộng vì thỏa mãn tất cả các nhu cầu của du khách.

Theo Du Lịch VN

 

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt