09:12 18/06/2024

Khám phá thế giới rượu vang tại 'Wine Of The World Festival 2018'

18:15 27/04/2018

Nối tiếp thành công của "Wine Of The World 2016", "Wine Of The World 2018" sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 01-02/06 tới đây với sự góp mặt của hơn 35 nhà sản xuất rượu vang đại diện cho các vùng sản xuất nổi bật nhất.

Khám phá thế giới rượu vang tại 'Wine Of The World Festival 2018' - 1

Đến với lễ hội rượu vang “Wine Of The World” lần thứ hai, những người yêu rượu vang sẽ được gặp gỡ với các nhà làm rượu, chủ sở hữu, các chuyên gia cùng đại sứ thương hiệu của hơn 35 nhà sản xuất rượu vang từ khắp nơi trên thế giới. Hành trình khám phá thế giới vang sẽ đưa các tín đồ rượu vang đến với cơ hội thưởng thức và trải nghiệm trên 1,000 dòng rượu vang độc đáo từ Tân và Cựu thế giới.

Trong số hơn 35 nhà sản xuất có mặt trong chương trình, một số cái tên đáng chú ý nhất có thể kể đến như: Top 3 thương hiệu vang được yêu thích nhất thế giới năm 2018 –Torres (Tây Ban Nha), Penfolds (Úc), Concha y Toro (Chile); lâu đài rượu vang trứ danh xứ Pomerol (Pháp) - Château Clinet; đại diện rượu vang xứ Burgundy (Pháp) – Louis Jadot; nhà sản xuất được mệnh danh “Grand Crus” vùng Languedoc - Daumas Gassac; đại diện rượu vang xứ Sancerre, Pouilly-Fumé - Henri Bourgeois; đại diện nổi bật từ “xứ sở Kiwi” - Villa Maria…

Khám phá thế giới rượu vang tại 'Wine Of The World Festival 2018' - 2

"Wine Of The World 2018" cũng là nơi quy tụ những nhà sản xuất rượu vang độc đáo của nước Ý: từ cái tên giàu truyền thống như Barone Ricasoli, Pio Cesare, đến những đại diện rượu vang Ý đương đại như Masi, Banfi…

Đây là cơ hội để người yêu rượu vang gặp gỡ và trò chuyện cùng nhiều “nhân vật đình đám” trong làng rượu vang thế giới. Một trong những khách mời đặc biệt nhất tại chương trình là bà Khanh Nguyen, một người Ý gốc Việt, chủ sở hữu và nhà sáng lập của hãng Batzella xứ Bolgheri lừng danh nước Ý.

Khám phá thế giới rượu vang tại 'Wine Of The World Festival 2018' - 3

Các lớp học rượu vang với nhiều chủ đề thú vị, chuyên sâu về từng vùng sản xuất riêng biệt được dẫn dắt bởi các khách mời chuyên gia hứa hẹn những trải nghiệm khó quên cho các "tín đồ rượu vang".

Khám phá thế giới rượu vang tại 'Wine Of The World Festival 2018' - 4

Ngoài tất cả các yếu tố kể trên, thêm một lý do để các tín đồ rượu vang không thể bỏ lỡ "Wine Of The World 2018" đó chính là mức ưu đãi đặc biệt lên tới 30% cho hơn 1,000 dòng vang có mặt trong chương trình.

“Wine Of The World Festival 2018” sẽ diễn ra ngày 01/06 tại Khách sạn The Reverie Saigon, 22-36 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và ngày 02/06 tại Khách sạn Melia Hanoi, 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt