01:05 15/07/2024

Khách hàng Hilton Hanoi dùng cốc sứ để bảo vệ môi trường

19:00 21/03/2018

Ủng hộ Tuần lễ Trái đất 2018, khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi khuyến khích khách hàng sử dụng cốc sứ thân thiện với môi trường và ống hút giấy, đồng thời yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển các loại thực phẩm tới khách sạn bằng giỏ thân thiện với môi trường.

Khách hàng Hilton Hanoi dùng cốc sứ để bảo vệ môi trường - 1
Mẫu cốc sứ thân thiện với môi trường được bán tại hai khách sạn Hilton Hanoi Opera hoặc Hilton Garden Inn Hanoi

Trong Tuần lễ Trái đất (từ 19-25/3), khi mua cốc sứ thân thiện với môi trường, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được voucher nghỉ hai đêm miễn phí tại khách sạn bằng cách chia sẻ hành động vì môi trường này lên Facebook hoặc Instagram với hashtag #drinksustainably.

Thêm vào đó, mỗi khi đến Hilton Hanoi Opera hoặc Hilton Garden Inn Hanoi và mang theo cốc sứ thân thiện với môi trường của khách sạn, khách hàng sẽ được giảm giá 20% khi mua trà hoặc cà phê.

Chia sẻ về chương trình đặc biệt này, ông Andrew Nisbet, Tổng Giám đốc khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi cho biết: “Phần lớn chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, nhưng thường tiêu dùng theo thói quen. Khuyến khích khách hàng sử dụng cốc sứ thân thiện với môi trường thay vì cốc dùng một lần và ống hút giấy thay vì ống hút nhựa, chúng tôi mong khách hàng nhận ra rằng: bằng việc thay đổi một lựa chọn tiêu dùng đơn giản, họ cũng có thể góp phần giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường."

Khách hàng Hilton Hanoi dùng cốc sứ để bảo vệ môi trường - 2
Để hưởng ứng chương trình, Hilton Hanoi cũng sử dụng các giỏ đựng thực phẩm  thay cho túi nilon

Bên cạnh đó, hai khách sạn cũng kêu gọi các nhà cung cấp vận chuyển thực phẩm đến khách sạn bằng giỏ thân thiện với môi trường, thay vì sử dụng túi nilon. Mặc dù có giá thành rẻ, nhưng túi nilon lại để lại hậu quả không hề nhỏ về môi trường. Vì điều này, Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi hướng đến việc thay đổi cách thức giao hàng của các nhà cung cấp. Ông Andrew cho biết: “Ở Anh, người tiêu dùng phải trả thêm phụ phí khi yêu cầu túi nilon để đựng đồ mua được. Ở Việt Nam, việc bán hàng kèm túi nilon cho khách đựng hàng hóa đã trở thành một  thông lệ.” 

Ngoài việc tắt các thiết bị đèn không cần thiết tại khu vực công cộng trong giờ Trái đất từ 20:30 – 21:30 ngày 24/3, Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hà Nội mong muốn thông qua các hoạt động để nâng cao nhận thức của cộng đồng về thói quen tiêu dùng bền vững. Coi phát triển bền vững là một phần của hoạt động kinh doanh, toàn bộ hệ thống khách sạn Hilton đã thực hiện giám sát, giảm thiểu rác thải và tiết kiệm điện, nước. Trong bảy năm qua, hệ thống khách sạn Hilton trên toàn cầu đã giảm tiêu thụ điện và nước gần 17%, và giảm 30% lượng rác thải ra môi trường.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt