Tại đất nước nhân sâm, thịt nướng được coi là một món ăn dân dã, gần gũi, phù hợp với sở thích, khẩu vị của hầu hết mọi thực khách.Cánh đàn ông thường chọn thịt ba chỉ nướng bởi lớp mỡ, nạc xen kẽ vừa béo ngậy, vừa đậm đà, các chị em phụ nữ lại là "fan" của thịt bò hay sườn nướng. Nhâm nhi thịt nướng cùng rượu Sochu đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc của ẩm thực Hàn Quốc được nhiều người biết tới.
Thịt nướng Hàn Quốc. |
Nếu các món nướng BBQ thường được tẩm ướp kỹ trước khi đem nướng thì vị đậm đà của thịt nướng Hàn Quốc lại do nước sốt chấm quyết định. Nước sốt tại nhà hàng được các đầu bếp chế biến theo một công thức chuẩn, là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều loại gia vị, tạo thành loại nước sốt đặc sánh, nâu bóng, hương vị hấp dẫn. Ngoài ra, dùng kèm với thịt nướng Hàn Quốc không thể thiếu salad hành hẹ, các loại pancha cùng rau sống. Mỗi món chỉ cần một chút nhưng cũng đủ để tạo nên một hương vị khó quên.
Bên cạnh thịt nướng, GoGi House cũng “ghi điểm” bởi nhiều món ăn truyền thống Hàn Quốc khác như lẩu kim chi, canh thịt bò Bulgogi, mỳ lạnh, cơm trộn… Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng đãng sẽ là địa chỉ phù hợp để bạn cùng gia đình, bạn bè tổ chức những buổi gặp mặt, liên hoan cuối năm
Nếu các món nướng BBQ thường được tẩm ướp kỹ trước khi đem nướng thì vị đậm đà của thịt nướng Hàn Quốc lại do nước sốt chấm quyết định. Nước sốt tại nhà hàng được các đầu bếp chế biến theo một công thức chuẩn, là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều loại gia vị, tạo thành loại nước sốt đặc sánh, nâu bóng, hương vị hấp dẫn. Ngoài ra, dùng kèm với thịt nướng Hàn Quốc không thể thiếu salad hành hẹ, các loại pancha cùng rau sống. Mỗi món chỉ cần một chút nhưng cũng đủ để tạo nên một hương vị khó quên.
Bên cạnh thịt nướng, GoGi House cũng “ghi điểm” bởi nhiều món ăn truyền thống Hàn Quốc khác như lẩu kim chi, canh thịt bò Bulgogi, mỳ lạnh, cơm trộn… Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng đãng sẽ là địa chỉ phù hợp để bạn cùng gia đình, bạn bè tổ chức những buổi gặp mặt, liên hoan cuối năm
Nguồn: GoGi