Lấy cảm hứng từ đại dương tươi mát, Ashima Hà Nội ra mắt bộ thực đơn "Hương vị mùa hè" với 5 món ăn được chế biến tinh tế từ nấm và các loại hải sản giàu dinh dưỡng như: ốc tỏi, sò điệp, cá sugi... Thưởng thức những món ăn mới trong không gian thư giãn, thực khách như được đến với biển xanh, cát trắng - nơi cuộc sống trở nên tràn đầy những sắc màu thi vị.
Lấy cảm hứng từ đại dương tươi mát, Ashima Hà Nội ra mắt bộ thực đơn "Hương vị mùa hè" với 5 món ăn được chế biến tinh tế từ nấm và các loại hải sản giàu dinh dưỡng như: ốc tỏi, sò điệp, cá sugi... |
Mở đầu cho "chuyến du lịch sống động" qua bàn tiệc nhỏ, salad hải sản mùa hè được ví như bức tranh của bình minh trên biển với những con thuyền đầy ắp cá tôm. Món ăn kết hợp hài hòa giữa sự thanh mát của nấm vị cua, nấm đông trùng hạ thảo, rong nho và vị ngậy béo của cá hồi, tôm cùng nhiều gia vị đặc sắc khác. Song hành cùng salad hải sản mùa hè, ốc tỏi xào nấm mang vị giòn sựt của ốc cùng vị ngọt của nấm tiên.
Sò điệp sốt nấm mang hương thơm của nấm tùng nhung. |
Bạn cũng đừng quên thưởng thức sò điệp sốt nấm và cá sugi nướng nấm để hương vị mùa hè thêm phần trọn vẹn. Nếu như sò điệp sốt nấm là món ăn đầy mê hoặc bởi hương thơm của nấm tùng nhung và vị tươi ngon, tính mát cùng cảm giác khó cưỡng khi cắn ngập răng trong lớp thịt dày thì cá sugi nướng nấm được ướp cùng nước cốt nấm trong suốt hai giờ. Vị ngon của cá quyện vào hương nấm. Món ăn ngon hơn khi thưởng thức kèm sốt phomai, nấm, trứng tôm.
Cá sugi nướng nấm kèm sốt phomai nấm, trứng tôm. |
Đặc biệt, Ashima Hà Nội dành tặng thực khách ưu đãi:
- Tặng ốc tỏi xào nấm trị giá 149.000 đồng cho thực khách đi theo nhóm từ 3 khách đến hết ngày 23/6.
- Tặng rượu vang trị giá 799.000 đồng cho lần đến sau khi thực khách thưởng thức món trong menu "Hương vị mùa hè".
- Vào mỗi cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, từ nay đến hết 20/7, tất cả khách hàng gọi món trong menu "Hương vị mùa hè" sẽ được thưởng thức một ly vang trắng do Ashima gửi tặng.
Theo Golden Gate Restaurant Group