10:48 02/03/2024

Phi công Vietjet không mang chất cấm

11:31 24/08/2016

Kết luận chính thức từ các cơ quan chức năng, hai phi công của Vietjet Air không có bất cứ vi phạm nào liên quan tới việc vận chuyển chất cấm.

Ngày 18/8 vừa qua, tại khu vực kiểm tra hành lý quốc tế sân bay Quốc tế Nội Bài, nhân viên Hải quan đã nghi ngờ trong hành lý xách tay của Elmer Ederadan Sorrera (quốc tịch Phillipines) có chất cấm. Hành khách đi cùng là ông Fransis Dennis Abellera Yutangco (quốc tịch Mỹ).

Đây là 2 phi công của hãng hàng không Vietjet Air, đang trên đường đi nghỉ phép ở Manila. Họ đi chuyến bay số hiệu 5J745 của Hãng hàng không Cebu Pacific Air, khởi hành từ Hà Nội đi Manila – Phillipines.

Phi công Vietjet không mang chất cấm - 1

Việc tiến hành các thủ tục kiểm tra hành lý ở các sân bay, thậm chí nghi ngờ hàng hoá nguy hiểm, hàng cấm là hoạt động thông thường của nhà chức trách.

Sau khi cơ quan chức năng xác định không có bất thường và đã kết luận không có bất cứ vi phạm nào, hai phi công đã lên máy bay, tiếp tục hành trình tới Manila.

Trước đó, một số báo đã đăng tải những thông tin không đúng về sự việc này, đăng hình minh hoạ không phù hợp, gây hiểu sai nghiêm trọng trong dư luận. Đây là những thông tin chính thức của Vietjet. Những thông tin trái với nội dung này đều không có cơ sở. 

Tin liên quan
  • Vietjet sẽ hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi sự cố cầu Ghềnh
  • Thỏa ước mơ trở thành tiếp viên hàng không cùng Vietjet

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa