Eggnog là món uống truyền thống đặc trưng trong các dịp tiệc tùng hay hội hè, ra đời tại Anh vào những năm 1800., sau đó lưu truyền nhiều quốc gia như là thức uống “chất” của dịp Giáng sinh. Món uống này còn được kết hợp khá lạ với những thứ tưởng chừng khó hòa hợp như hương quế, nhục đậu khấu, kem, trứng, sữa và rượu rum khiến nhiều người mê mẩn. |
Đùi cừu Australia nướng barbecue có hương vị đặc trưng, luôn được nhắc đến như món ăn điển hình của mùa lễ hội. |
Cánh ngỗng xông khói sốt tartar cũng là món khá lạ miệng. |
Món tôm ở đây được tách đầu và mình riêng khi chế biến vì đầu và thịt thân có tiêu chuẩn về độ chín khác nhau. Đặc biệt nơi đây còn có món nước sốt BMU, có vị cay, ngọt, béo vừa phải và thơm của thứ lá gia vị rất lạ. Đây là món được chọn đưa vào menu mùa lễ hội này vì được khách hàng từng ăn đánh giá là “có chất riêng”. |
Bia tuyết được khách hàng háo hức chờ đợi, bia phủ tuyết bên ngoài mà vẫn lỏng, mát lạnh bên trong. Ngồi trong không gian “dưới hầm” lạ, nhâm nhi miếng thịt ấm, kèm thêm một ly bia draft lạnh mát sẽ mang lại cảm giác thú vị cho người thưởng thức. |
Ngoài trải nghiệm độc đáo của bữa trưa mùa lễ hội trong không gian dưới lòng đất, khách hàng được tặng 1 ly Eggnog hay bia tuyết khi gọi món trong menu BMU thiết kế riêng cho dịp này. BMU là quán theo hình thức beer sàn mới tại VN. Cách thức uống không theo giá trên menu mà dựa vào bảng điện tử với giá lên xuống theo nhu cầu của khách trong quán giữa giá trần và giá sàn, như chợ bia sôi động. |
Theo VnExpress