08:47 18/06/2024

Ra mắt cổng thông tin du lịch Hội An

13:38 27/04/2018

UBND thành phố Hội An (Quảng Nam) vừa ra mắt cổng thông tin du lịch trực tuyến tại địa chỉ www.hoiantourism.info.

Ra mắt cổng thông tin du lịch Hội An - 1
Giao diện trang thông tin du lịch Hội An

Với 3 ngôn ngữ Anh, Pháp, Việt và dự kiến trong 6 tháng cuối năm 2015 sẽ có thêm ngôn ngữ Nhật, Trung, Nga, cổng thông tin du lịch trực tuyến mới của Hội An được xây dựng như một cẩm nang về du lịch thành phố hỗ trợ du khách những thông tin thiết yếu chuẩn bị cho chuyến đi đến Hội An, tìm hiểu văn hóa địa phương.

Các nội dung chính bao gồm giới thiệu về lịch sử, văn hóa, con người Hội An; các điểm đến trên bản đồ du lịch thành phố bao gồm các khu trung tâm phố cổ và cả các điểm du lịch sinh thái, du lịch làng nghề ngoại ô thành phố; thông tin về các sự kiện, lễ hội văn hóa trên địa bàn thành phố cũng được cập nhật qua cổng thông tin du lịch trực tuyến này.

Đặc biệt, Trang Du lịch Hội An được tích hợp phần mềm đường phố Hội An để giúp du khách xác định vị trí và địa phận của con đường trên địa bàn thành phố, tìm hiểu ý nghĩa và tiểu sử nhân vật lịch sử gắn liền với con đường.

Ngoài ra, Trang du lịch còn tích hợp các chuyện mục : Cảm nhận và trải nghiệm của du khách đối với Hội An, các ý kiến góp ý - phản ánh của du khách nhằm kịp thời nắm bắt và điều chỉnh phù hợp.

Theo Dantri

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt