08:29 18/06/2024

Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017

16:35 11/10/2017

Ngày 4/11 tới đây, "Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017" sẽ chính thức diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của một nghệ sỹ khách mời vô cùng tài năng của Việt Nam. Đây cũng là đêm diễn cuối cùng khép lại chuỗi "Đêm nhạc cổ điển Toyota" năm nay.

Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017 - 1
Toyota Classics góp phần đem âm nhạc cổ điển đẳng cấp thế giới đến với khán thính giả trong mọi độ tuổi

Ngoài Việt Nam, Đêm nhạc cổ điển Toyota sẽ đến với 5 quốc gia khác trong khu vực Châu Á bao gồm Brunei, Cam-pu-chia, Lào, Malaysia và Thái Lan.

Đêm nhạc cổ điển năm nay sẽ có sự tham gia của một dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng thế giới đến từ Anh Quốc. Đêm diễn đầu tiên đã diễn ra vào ngày 10/10 tại Trung tâm Văn hóa Thái Lan ở Bangkok, Thái Lan. Tính đến nay, chương trình đã mang lại tổng cộng 925 triệu yên (tương đương với 9,03 triệu đô la Mỹ) cho các hoạt động từ thiện xuyên suốt khu vực Châu Á.

Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017 - 2
Dàn nhạc Baltic Neopolis Orchestra trong năm 2016

Đêm nhạc cổ điển Toyota là một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong số trên 200 hoạt động trách nhiệm xã hội được thực hiện bởi Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương.

Chương trình không chỉ góp phần đem âm nhạc cổ điển đẳng cấp thế giới đến với khán thính giả trong mọi độ tuổi, mà bên cạnh đó gây quỹ cho các hoạt động từ thiện tại mỗi quốc gia, cũng như hỗ trợ các nghệ sỹ trẻ được biểu diễn và tham gia các lớp học nâng cao cùng các nghệ sỹ nổi tiếng của chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota.

Đêm nhạc cổ điển Toyota 2017 - 3
Toyota Classics rất thành công trong năm 2016

Với chủ đề xuyên suốt “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống”, Đêm nhạc cổ điển Toyota hướng tới làm giàu cuộc sống của không chỉ các khán thính giả trong khán phòng, mà là cả cộng đồng sở tại” – Ông Hiroyuki Fukui, Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt