08:04 18/06/2024

Đại lý 37 của Ford chính thức khai trương tại Thái Nguyên

16:07 11/04/2018

Ford Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý ủy quyền thứ 37 tại Thái Nguyên, đồng thời nâng cấp toàn diện về quy mô và trang thiết bị tại đại lý Đồng Nai Ford với quyết tâm đầu tư lâu dài và ngày càng hoàn thiện trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống Ford.

Đại lý 37 của Ford chính thức khai trương tại Thái Nguyên - 1
Ông Phạm Văn Dũng - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam và ông Dương Biên Thùy - Tổng Giám đốc Ford Thái Nguyên tại lễ khai trương đại lý ủy quyền thứ 37 tại Thái Nguyên.

Chính thức khai trương vào ngày 7/4 vừa qua tại đường Cách Mạng Tháng Tám, thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên Ford được xây dựng trên tổng diện tích 10.000m2. Trong đó, phòng trưng bày sản phẩm 2.600m2 bày bán toàn bộ các dòng sản phẩm mới nhất của Ford tại Việt Nam.

Đại lý 37 của Ford chính thức khai trương tại Thái Nguyên - 2
Xưởng dịch vụ tại Thái Nguyên Ford

Được xây dựng trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One Stop Shopping”, Thái Nguyên Ford dự kiến có khả năng phục vụ đến 100 lượt xe mỗi ngày với diện tích hơn 5.000m2, khu nhà  xưởng của đại lý có 2 khoang sửa chữa nhanh, 10 khoang sửa chữa chung và nhiều khoang dịch vụ khác. Toàn bộ mặt bằng tầng 2 dành cho xưởng đồng sơn và thân xe với các trang thiết bị tiêu chuẩn. Đặc biệt, Thái Nguyên Ford là đại lý duy nhất trong hệ thống được trang bị bộ kéo nắn di động gồm thước đo điện tử 3D nhập khẩu từ Thụy Điển. 

Đại lý 37 của Ford chính thức khai trương tại Thái Nguyên - 3
Lễ khai trương Đồng Nai Ford cũng vừa diễn ra ngày 9/4 tại địa chỉ B04, KP3, khu thương mại Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa.

Ở phía Nam, Đồng Nai Ford cũng chính thức đưa cơ sở mới vào hoạt động tại thành phố Biên Hòa. Hướng tới việc mang lại các dịch vụ chất lượng cao và nâng cao hơn nữa việc chăm sóc khách hàng tại tỉnh Đồng Nai nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung, cơ sở Đồng Nai Ford mới được đầu tư xây dựng với tổng số vốn lên đến 135 tỷ đồng. Trong đó phòng trưng bày đạt gần 1.500m2 và diện tích nhà xưởng dịch vụ vào khoảng hơn 4.500m2, bao gồm 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 9 khoang sửa chữa chung và các khoang dịch vụ khác, đảm bảo tiếp nhận 70-100 lượt xe tới bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Đại lý 37 của Ford chính thức khai trương tại Thái Nguyên - 4
Xưởng dịch vụ tại Đồng Nai Ford

Hai đại lý sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe bao gồm: cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng, mua bán phụ tùng - phụ kiện chính hãng,các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, trùng tu làm đẹp xe, thực hiện hồ sơ bảo hiểm, tư vấn và cung cấp bảo hiểm xe… với chính sách linh hoạt và nhanh chóng.

Bên cạnh những chuẩn mực nghiêm ngặt về hạ tầng cơ sở vật chất, hai cơ sở trên đồng thời cũng rất chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên sửa chữa giàu kiến thức và trình độ kỹ thuật cao, mang đến trải nghiệm toàn diện và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đại.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Phạm Văn Dũng - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam nhấn mạnh: “Ford Việt Nam rất vui mừng công bố Thái Nguyên Ford trở thành thành viên thứ 37 của mạng lưới đại lý và chi nhánh Ford trên toàn quốc. Chúng tôi cũng rất tự hào khi đại lý Đồng Nai Ford được nâng cấp toàn diện. Sự đi lên cả về số lượng lẫn chất lượng của hệ thống đại lý Ford tại Việt Nam thể hiện nỗ lực không ngừng nghỉ của tập đoàn Ford nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và bán hàng ngày càng hoàn thiện”.

Sau hơn 22 năm có mặt tại Việt Nam, Ford đang ngày càng chứng tỏ vị thế là một trong những thương hiệu ô tô có tốc độ phát triển nổi bật trong thị trường. Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của hệ thống đại lý Ford là minh chứng cho cam kết gắn bó lâu dài và đóng góp tích cực cho cộng đồng với tầm nhìn hướng đến tương lai tốt đẹp tại thị trường Việt Nam của Ford.

P.V

Điểm đến

Phong cách

Ảnh-Video

Cộng đồng

Check in

Tình yêu - Đôi lứa

Timeout news

Đang thu hút

Homestay Đà Lạt